thay doi dang ky kinh doanh, dang ky kinh doanh, giai the doanh nghiep

Home » Chuyển đổi doanh nghiệp » Chuyển đổi công ty cổ phần thành công ty tnhh 2 thành viên

Chuyển đổi công ty cổ phần thành công ty tnhh 2 thành viên

Chuyển đổi Công ty cổ phần thành Công ty TNHH 2 thành viên là hình thức tái cơ cấu lại công ty thông qua hoạt động chuyển đổi loại hình hoạt động công ty từ Công ty cổ phần thành Công ty TNHH 2 thành viên nhằm mang lại mô hình kinh doanh hợp lý hơn cho doanh nghiệp.

chuyen doi cong ty co phan thanh cong ty tnhh

Chuyển đổi công ty cổ phần thành công ty tnhh

Để thủ tục chuyển đổi này được diễn ra nhanh chóng và đơn giản, quý công ty có thể sử dụng dịch vụ chuyển đổi công ty của Bravolaw, chúng tôi sẽ tiến hành các bước sau, đảm bảo trong thời gian sớm nhất sẽ trao trả kết quả cho quý khách.

Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ chuyển đổi công ty cổ phần thành công ty TNHH 2 thành viên

Thay mặt khách hàng tiến hành soạn thảo hồ sơ. Hồ sơ bao gồm:

  • Giấy đề nghị Đăng ký doanh nghiệp
  • Quyết định và Biên bản họp của Đại hội đồng cổ đông về chuyển đổi loại hình doanh nghiệp;
  • Điều lệ công ty chuyển đổi;
  • Danh sách thành viên Công ty chuyển đổi
  • Bản sao hợp lệ CMND (hoặc hộ chiếu) còn hiệu lực đối với cá nhân; Bản sao Quyết định thành lập/Giấy chứng nhận ĐKKD/ĐKDN đối với tổ chức, kèm theo bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng của tổ chức.
  • Hợp đồng chuyển nhượng vốn và giấy tờ xác nhận hoàn tất chuyển nhượng (nếu có chuyển nhượng vốn góp); hoặc Biên bản thoả thuận góp vốn đầu tư;
  • Các giấy tờ khác nếu có đăng ký kinh doanh ngành nghề có điều kiện:

Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định).
Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân theo quy định đối với công ty kinh doanh các ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Bước 2: Nộp hồ sơ

 • Sau khi chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ, chuyên viên Bravolaw sẽ tiến hành nộp hồ sơ chuyển đổi công ty của quý khách tại sở kế hoạch & đầu tư.
 • Chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ đã nộp và thông báo cho khách hàng. Đảm bảo không có sai sót và lấy kết quả trong thời gian sớm nhất.

Bước 3. Nhận kết quả và làm dấu

 • Căn cứ giấy hẹn trả kết quả của phòng đăng ký kinh doanh, chúng tôi sẽ tới nhận và trả kết quả cho quý khách. Kết quả gồm: 01 giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản chính và 03 bản sao.
 • Do đổi loại hình doanh nghiệp, tên công ty thay đổi, mã số thuế thay đổi chính vì thế sau khi lấy kết quả giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, quý công ty sẽ bắt đầu tiến hành thủ tục khắc dấu.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu và công bố mẫu dấu cho quý khách theo đúng luật doanh nghiệp 2014.

Chi tiết liên hệ –

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BRAVO

Địa chỉ: P1707, Tòa nhà 17T9 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa-Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 6296

Email: doanhnghiep@bravolaw.vn

Bạn đang xem Chuyển đổi công ty cổ phần thành công ty tnhh 2 thành viên hoặc Chuyen doi cong ty co phan thanh cong ty tnhh 2 thanh vien trong Chuyển đổi doanh nghiệp

Bài viết liên quan :

Gửi bình luận

Copyright © 2013-2023 · Dịch vụ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh công ty · All Rights Reserved · RSS · SiteMap