thay doi dang ky kinh doanh, dang ky kinh doanh, giai the doanh nghiep

Home » Dịch vụ Thay Đổi Đăng Ký Kinh Doanh Công ty » Có nên sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh công ty không?

Có nên sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh công ty không?

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty nổi lên là một trong những dịch vụ được rất nhiều chủ doanh nghiệp và các nhà đầu tư lựa chọn sử dụng cho công ty của mình. Tại sao dịch vụ này lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy? Liệu thủ tục thành lập chi nhánh công ty có thật sự quá khó? Cùng tìm hiểu lý do ngay trong nội dung bài viết dưới đây của Luật Bravolaw nhé!

Có nên sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh công ty không?

Chi nhánh công ty và thủ tục thành lập chi nhánh

Trước khi quyết định có nên hay không sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh công ty, bạn cần nắm được chi nhánh và cách thức thành lập chi nhánh. Theo quy định tại khoản 1 Điều 45 Luật Doanh nghiệp 2014, Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng đại diện theo ủy quyền. Ngành, nghề kinh doanh của chi nhánh phải đúng với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có quyền lập chi nhánh ở trong nước và nước ngoài. Doanh nghiệp có thể đặt một hoặc nhiều chi nhánh tại một địa phương theo địa giới hành chính.

Trong trường hợp bạn muốn mở chi nhánh trong nước, bạn cần phải làm thủ tục đăng ký hoạt động của chi nhánh đến đúng cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận theo quy định của pháp luật. Tất nhiên, hồ sơ thủ tục là điều không thể thiếu. Về cơ bản hồ sơ đăng ký hoạt động chi nhánh bao gồm: Thông báo lập chi nhánh, văn phòng đại diện và Bản sao quyết định thành lập và bản sao biên bản họp về việc thành lập chi nhánh của doanh nghiệp; bản sao Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đứng đầu chi nhánh.

Sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh công ty

Những vấn đề cơ bản của chi nhánh doanh nghiệp đã được Luật Bravolaw nêu trên. Tuy nhiên một số vấn đề chính dẫn đến các doanh nghiệp vẫn muốn sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh công ty của Luật Bravolaw đó là:

  • Chính xác: Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động hỗ trợ pháp lý, Phan Law sở hữu đội ngũ Luật sư và các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm thực tiễn. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp khách hàng tránh khỏi tất cả các vấn đề sai lệch hồ sơ, hay sai thông tin đăng ký… dẫn đến việc đăng ký thành lập chi nhánh không thành công.
  • Tiết kiệm: Chúng tôi luôn công khai minh bạch mức chi phí thực hiện dịch vụ thành lập chi nhánh công ty cho mọi doanh nghiệp. Ngoài ra, Phan Law Vietnam đảm bảo được hồ sơ đăng ký của bạn không phải chịu thêm bất kỳ loại chi phí nào vượt ra khỏi sự thỏa thuận.
  • Hiệu quả: Hàng nghìn doanh nghiệp đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ pháp lý của Phan Law Vietnam, vì mức độ hiệu quả tối ưu của chúng tôi.

Trên đây là một số lý do để bạn có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh công ty của Luật Bravolaw. Trường hợp quý khách có thắc mắc hoặc cần tư vấn thành lập công ty miễn phí chi tiết vui lòng nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi thông qua Hotline: 1900 6296 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Rate this post
Bạn đang xem Có nên sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh công ty không? hoặc Co nen su dung dich vu thanh lap chi nhanh cong ty khong? trong Dịch vụ Thay Đổi Đăng Ký Kinh Doanh Công ty

Gửi bình luận

Copyright © 2013-2024 · Dịch vụ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh công ty · All Rights Reserved · RSS · SiteMap