thay doi dang ky kinh doanh, dang ky kinh doanh, giai the doanh nghiep

Home » Công bố » Công bố nguyên liệu thực phẩm nhập khẩu

Công bố nguyên liệu thực phẩm nhập khẩu

Công bố nguyên liệu thực phẩm nhập khẩu là một dịch vụ mạnh của BRAVOLAW. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ tư vấn và hoàn thiện cho quý khách về hồ sơ thủ tục một cách nhanh chóng nhất.

I. Hồ sơ công bố nguyên liệu thực phẩm nhập khẩu gồm:

1. Thực phẩm nhập khẩu không phải là thực phẩm đặc biệt:” sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em, thực phẩm dinh dưỡng dùng qua ống xông, thực phẩm chức năng, thực phẩm biến đổi gen, sản phẩm chiếu xạ”, thủ tục bao gồm:

–          Bản công bố tiêu chuẩn thực phâm.

–          Bản tiêu chuẩn cơ sở do thương nhân cấp(có đóng dấu của thương nhân) như sau: các chỉ tiêu cảm quan(màu sắc, mùi vị, trạng thái), tiêu chuẩn chỉ điểm chất lượng, chỉ tiêu vệ sinh hóa lý, vi sinh vật, kim loại nặng, chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, thành phần nguyên liệu và phụ gia thực phẩm, thời hạn sử dụng sản phâm, hướng dẫn sử dụng và bảo quản, chất liệu bao bì và quy cách bao gói, quy trình sản xuất

–          Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản suất nước ngoài.

–          Bản dịch tiêu chuẩn sản phẩm (products specification) của nhà sản xuất hoặc phiếu kết quả kiệm nghiệm của nhà sản xuất hoặc cơ quan kiểm định độc lập của nước xuất sứ đã được hợp pháp hóa lãnh sự.

–          Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp của nhãn sản phẩm, dự thảo nội dung ghi nhãn phụ của sản phẩm(có đóng dấu của thương nhân), mẫu có gắn nhãn (nếu có yêu cầu thẩm định).

–          Bản sao biên lai nộp phí thẩm định hồ sơ, và lệ phí cấp số chứng nhận cho cơ quan thẩm quyền cấp giấy chứng nhận.

–          Bản sao hợp đồng thương mại(nếu có).

–          Bản sao công chứng bản dịch đã được hợp pháp hóa lãnh sự của một trong các giấy tờ sau: Giấy chứng nhận GMP(thực hành sản xuất tốt), HACCP hoặc giấy chứng nhận tương đương.

–          Riêng với thực phẩm chiếu xạ, thưc phẩm biến đổi gen, hoặc trong thành phần có chứa nguyên liệu chế biến từ thực phẩm biến đổi gen, hoặc giấy chứng nhận tương đương.

công bố nguyên liệu thực phẩm nhập khẩu

công bố nguyên liệu thực phẩm nhập khẩu

2. Đối với phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến.

–          Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm(theo mẫu).

–          Bản tiêu chuẩn cơ sở do thương nhân ban hành.

–          Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản suất nước ngoài.

–          Phiếu kiểm nghiệm kết quả: các chỉ tiêu chất lương chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và chỉ tiêu vệ sinh thực phẩm công bố phải do phòng kiểm nghiệm được công nhận hoặc do cơ quan nhà nước có thẩm quyền chỉ định. Riêng đối với nước khoáng thiên nhiên phải có phiếu kiểm nghiệm nguồn nước.

–          Bản sao biên lai nộp phí thẩm định hồ sơ, và lệ phí cấp số chứng nhận cho cơ quan thẩm quyền cấp giấy chứng nhận.

–          Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp của nhãn sản phẩm, dự thảo nội dung ghi nhãn phụ của sản phẩm(có đóng dấu của thương nhân).

–          Đơn đề nghị cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ quan nhà nước có bản quyền, hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận đã được cấp.

–          Bản sao giấy chứng nhận sở hữu nhãn hiệu hàng hóa(nếu có).

–          Riêng với thực phẩm chiếu xạ, thưc phẩm biến đổi gen, hoặc trong thành phần có chứa nguyên liệu chế biến từ thực phẩm biến đổi gen, hoặc giấy chứng nhận tương đương

–          Giấy chứng nhận lưu hành tự do hoặc giấy chứng nhận y tế của cơ quan nhà nước có thẩm quyền có thẩm quyền của nước xuất sứ, đối với phụ gia thực phẩm hỗ trợ chế biến.

3. Hồ sơ công bố nguyên liệu thực phẩm nhập khẩu gồm: 02 bộ.

II. Công việc bravo thực hiện.

Sau khi khách hàng ký hợp đồng công bố nguyên liệu thực phẩm nhập khẩu với công ty chúng tôi, bravo sẽ tiến hành các thủ tục sau:

–          Soan thảo hồ sơ công bố nguyên liệu thực phẩm phập khẩu.

–          Nộp hồ sơ công bố nguyên liệu thực phẩm nhập khẩu tại cơ quan nhà nước.

–          Thay mặt khách hàng theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.

–          Thay khách hàng nhận kết quả và trả kết quả cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn thêm về Công bố nguyên liệu nhập khẩu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BRAVO

Địa chỉ: P1707, Tòa nhà 17T9 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa-Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 6296

Email: [email protected]

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm: công bố thực phẩm, công bố thực phẩm chức năng

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn đang xem Công bố nguyên liệu thực phẩm nhập khẩu hoặc Cong bo nguyen lieu thuc pham nhap khau trong Công bố

Bài viết liên quan :

Gửi bình luận

Copyright © 2013-2024 · Dịch vụ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh công ty · All Rights Reserved · RSS · SiteMap