thay doi dang ky kinh doanh, dang ky kinh doanh, giai the doanh nghiep

Home » Dịch vụ Thay Đổi Đăng Ký Kinh Doanh Công ty » Dịch vụ làm thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói

Dịch vụ làm thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói

Mấy năm gần đây, do môi trường và điều kiện kinh tế thay đổi liên tục, dẫn đến việc doanh nghiệp có nhiều cải cách trong kinh doanh ngày càng nhiều. Nhu cầu thay đổi đăng ký kinh doanh trở thành phổ biến. Để giúp các doanh nghiệp thực hiện nhanh nhất thủ tục bắt buộc này, Bravolaw cung cấp dịch vụ làm thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói rẻ nhất – uy tín nhất.

Dịch vụ làm thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói

Quá trình thực hiện làm thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói sẽ diễn ra như thế nào?

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh được xem là “giấy khai sinh” của doanh nghiệp, ghi rõ những thông tin cơ bản như tên, địa chỉ, vốn, thành viên, ngành nghề kinh doanh,… Khi doanh nghiệp có sự thay đổi một hoặc nhiều thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì bắt buộc phải thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật. Cụ thể như sau:

Bước 1: Chuân bị hồ sơ hợp lệ

Tùy vào từng trường hợp cụ thể khác nhau (thay đổi trụ sở, thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi tên doanh nghiệp, thay đổi chủ sở hữu/người đại diện theo pháp luậ,..,) mà thành phần hồ sơ được yêu cầu sẽ khác nhau. Nếu không có một sự am hiểu và kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật nói chung và lĩnh vực thay đổi đăng ký kinh doanh nói riêng thì vấn đề chuẩn bị một bộ hồ sơ hợp lệ tương đối phức tạp.

Bước 2: Nộp hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết làm thay đổi đăng ký kinh doanh là Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh/thành phố nơi doanh nghiệp đăng ký trụ sở chính. Doanh nghiệp có thể trực tiếp nộp (hoặc ủy quyền cho người khác) hoặc nộp qua đường bưu điện đến địa chỉ cơ quan này.

Bước 3: Theo dõi quá trình xử lý hồ sơ của cơ quan có thẩm quyền

Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Phòng đăng ký kinh doanh phải cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới cho doanh nghiệp. Trong trường hợp hồ sơ không hợp lệ thì Phòng đăng ký kinh doanh phải thông báo bằng văn bản cho người đề nghị đăng ký thay đổi biết, nêu rõ lý do sửa đổi bổ sung hồ sơ trong thời hạn 3 ngày làm việc.

Bước 4: Công bố thay đổi đăng ký kinh doanh

Theo quy định tại Điều 33 Luật Doanh nghiệp năm 2020 thì các thông tin về doanh nghiệp phải được công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Do đó, sau khi hoàn thành thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được công khai.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ làm thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói

Một là, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian – công sức, thậm chí cả tiền bạc so với việc tự mình thực hiện tất tần tật thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh. Khách hàng sẽ không phải dành thời gian tự mình tìm hiểu các quy định của pháp luật, tự mình soạn thảo thành phần phức tạp của hồ sơ, không phải đi lại tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền để nộp và theo dõi hay nhận kết quả hành chính, đồng thời cũng hạn chế rủi ro chuẩn bị sai, thiếu hồ sơ hay làm không đúng thủ tục gây mất thời gian và công sức.

Hai là, được hưởng dịch vụ làm thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói mà không phải tự mình thực hiện một thủ tục nào cả, chỉ với một chi phí rẻ. Doanh nghiệp sẽ nhận được giấy thay đổi đăng ký kinh doanh trong thời hạn nhanh nhất để đảm bảo cho quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

Ngoài ra, không ít doanh nghiệp bỏ qua hoặc lúng túng trong việc thực hiện các thủ tục hậu thay đổi đăng ký kinh doanh do không thật sự am hiểu pháp luật. Điều này dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”, lại có thể bị xử phạt theo quy định của pháp luật hiện hành. Mà dịch vụ làm thay đổi đăng ký doanh nghiệp trọn gói lại thực hiện tư vấn miễn phí cũng như làm hết các thủ tục cần thiết sau khi thay đổi đăng ký kinh doanh, đảm bảo doanh nghiệp hoạt độn hợp pháp và thuận lợi.

Những lý do quý khách hàng nên chọn dịch vụ làm thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói của Bravolaw

  • Bravolaw có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ làm thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói cho nhiều khách hàng trên cả nước. Chúng tôi đã tiếp xúc với hàng nghìn khách hàng khác nhau khắp Việt Nam nên hiểu rất rõ khách hàng đang cần gì để đáp ứng. Quý khách hàng có thể tham khảo nhận xét, đánh giá khách quan của các gia sư về chúng tôi tại trang website.
  • Chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn cam kết chất lượng bậc nhất: am hiểu pháp luật, có kĩ năng xử lý tình huống và nhiệt thành, có trách nhiệm.
  • Chúng tôi giúp quý khách hàng thực hiện làm thay đổi đăng ký kinh doanh trong thời hạn sớm nhất với chi phí rẻ nhất.
  • Chúng tôi có cung cách làm việc chuyên nghiệp trong thực hiện dịch vụ.
  • Chúng tôi có uy tín trong lĩnh vực thực hiện dịch vụ này và đem lại những giá trị khác biệt về dịch vụ làm thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói, sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của các doanh nghiệp.

Trên đây, Bravolaw đã gửi tới Quý khách hàng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói. Trường hợp có vướng mắc cần được tư vấn thêm, Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số 1900.6296 để được hỗ trợ và giải đáp.

Rate this post
Bạn đang xem Dịch vụ làm thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói hoặc Dich vu lam thay doi dang ky kinh doanh tron goi trong Dịch vụ Thay Đổi Đăng Ký Kinh Doanh Công ty

Gửi bình luận

Copyright © 2013-2024 · Dịch vụ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh công ty · All Rights Reserved · RSS · SiteMap