thay doi dang ky kinh doanh, dang ky kinh doanh, giai the doanh nghiep

Home » Thành Lập Công Ty » Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Thực hiện mở công ty là bước đầu tiên để bắt đầu cho các nhà khởi nghiệp bắt tay vào hoạt động kinh doanh. Để việc mở công ty được đơn giản hóa các thủ tục, Luật Bravolaw sẽ giúp Quý Khách hàng hiểu hơn với dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ.

Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Quy trình mở công ty

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Lựa chọn tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở, loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ của doanh nghiệp;

Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty gồm có các tài liệu sau đây:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
 • Điều lệ công ty
 • Bản sao các giấy tờ sau đây:

– Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;

– Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ sở hữu công ty là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức (trừ trường hợp chủ sở hữu công ty là Nhà nước); Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền

– Đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

– Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

 • Danh sách cổ đông sáng lập; danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài (đối với công ty cổ phần) và danh sách thành viên (đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty hợp danh).
 • Văn bản uỷ quyền cho cá nhân đi nộp và nhận kết quả thành lập doanh nghiệp.

Bước 2: Đăng ký doanh nghiệp

Chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền nộp 01 bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tới Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư.

Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, chuyên viên xử lý hồ sơ sẽ xem xét hồ sơ. Nếu hồ sơ không hợp lệ, chuyên viên sẽ ra thông báo sửa đổi bổ sung hồ sơ. Trong 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư sẽ ra thông báo chấp thuận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.

Bước 3: Khắc dấu cho công ty

Con dấu của mỗi doanh nghiệp được xem là đại diện về mặt pháp lý của doanh nghiệp đó. Doanh nghiệp tự quyết định loại dấu, hình thức và số lượng con dấu của mình.

Bước 4: Mua chữ ký số và hóa đơn điện tử

Liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ làm chữ ký số và bán hóa đơn điện tử để mua, đăng ký với cơ quan thuế và đưa vào sử dụng.

Thành lập doanh nghiệp cần chuẩn bị gì

Địa chỉ trụ sở doanh nghiệp

Quý Khách hàng cần cung cấp tài liệu chứng minh quyền sử dụng đất hợp pháp tại địa chỉ mà doanh nghiệp đặt trụ sở thông qua hợp đồng thuê văn phòng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hiện tại, không được đặt địa chỉ công ty tại chung cư (trừ căn hộ văn phòng).

Cung cấp tên công ty

Quý Khách hàng chỉ cần cung cấp tên doanh nghiệp mà Quý Khách hàng muốn đặt, chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu miễn phí tên doanh nghiệp bằng tiếng Việt, tên viết tắt và tên tiếng Anh xem có bị trùng với tên doanh nghiệp nào khác không.

Cung cấp ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề kinh doanh là thông tin không thể thiếu khi đăng ký thành lập công ty. Quý Khách hàng đưa ra thông tin càng cụ thể, chúng tôi càng có thể giúp Quý Khách hàng lựa chọn những ngành nghề càng chi tiết,  phù hợp và chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Khách hàng tra cứu mã ngành nghề theo quy định pháp luật. Ngoài ra, nếu ngành nghề mà Quý Khách hàng dự định đăng ký thuộc nhóm ngành nghề kinh doanh có điều kiện, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin, lưu ý liên quan đến ngành nghề đó.

 Xác định số vốn điều lệ dự định đăng ký

 • Nếu doanh nghiệp dự định thành lập có nhiều thành viên góp vốn, vui lòng cung cấp thêm % góp vốn của từng cổ đồng;
 • Chuẩn bị bản sao công chứng giấy tờ pháp lý của người thành lập doanh nghiệp;

Loại hình doanh nghiệp dự định thành lập

Hiện nay cá nhân, tổ chức có thể thành lập doanh nghiệp dưới hình thức công ty TNHHcông ty cổ phầndoanh nghiệp tư nhâncông ty hợp danh. Do đó, Quý Khách hàng cui lòng cung cấp cho chúng tôi loại hình dự định thành lập để chúng tôi chuẩn bị bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp được tốt nhất.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ mở công ty trọn gói

Khi Quý Khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ sẽ được Luật Bravolaw hỗ trợ, tư vấn về tên doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ,…

Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp Quý Khách hàng:

 • Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp;
 • Nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh;
 • Làm việc với cơ quan nhà nước trong hoạt động đăng ký thành lập doanh nghiệp;
 • Hỗ trợ làm con dấu;
 • Hỗ trợ làm các thủ tục liên quan đến chữ ký số và hóa đơn điện tử.

Sau khi có kết quả, chúng tôi sẽ chuyển Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và các tài liệu khác đến tận tay Quý Khách hàng. Như vậy, Quý Khách hàng không cần tốn nhiều thời gian để soạn thảo hồ sơ hoặc nộp hồ sơ mà mọi thứ đã có chúng tôi lo.

Trên đây là quy trình dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi nhằm giải đáp thắc mắc dịch vụ thành lập công ty trọn góiLuật Bravolaw đơn vị chuyên thực hiện, hỗ trợ quý khách hàng thủ tục liên quan thành lập các loại hình doanh nghiệp với chi phí hợp lý trong thời gian nhanh nhất. Nếu Quý Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua.

Hotline: 1900 6296  hoặc liên hệ qua emai: [email protected]

Rate this post
Bạn đang xem Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói hoặc Quy trinh thuc hien dich vu thanh lap cong ty tron goi trong Thành Lập Công Ty

Gửi bình luận

Copyright © 2013-2024 · Dịch vụ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh công ty · All Rights Reserved · RSS · SiteMap