thay doi dang ky kinh doanh, dang ky kinh doanh, giai the doanh nghiep

Home » An Ninh Trật Tự » Dịch vụ xin giấy phép an ninh trật tự cho quán Karaoke

Dịch vụ xin giấy phép an ninh trật tự cho quán Karaoke

Dịch vụ tư vấn xin giấy phép an ninh trật tự cho kinh doanh Karaoke

GIấy phép kinh doanh KRAOKE

Giấy phép kinh doanh KRAOKE

Cùng với sự phát triển của ngành giải trí trong xu hướng hiện nay, nhu cầu giải trí về mặt âm nhạc ngày càng tăng lên. Đặc biệt là không chỉ tầng lớp giới trẻ, mà cả các cô bác trung niên cũng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ giải trí về âm nhạc.

Tuy nhiên do còn chưa tìm hiểu kỹ về các quy định của pháp luật đối với ngành nghề này, nên nhiều trường hợp chủ kinh doanh dịch vụ karaoke còn chưa làm đủ các thủ tục, giấy phép đã đi vào kinh doanh dẫn đến bị phạt hành chính từ 05 triệu cho tới 15 triệu đồng vì hoạt động kinh doanh karaoke mà chưa có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự. Chính điều này đã gây nên sự thiệt hại không hề nhỏ về mặt kinh tế đối với các chủ kinh doanh.

Chính vì thế nên ngày hôm nay công ty TNHH Tư vấn Luật BRAVO sẽ giúp đỡ các bạn đã và đang kinh doanh dịch vụ này tìm hiểu và giúp đỡ làm các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự một cách nhanh chóng nhất.

  1. Thành phần hồ sơ xin giấy phép an ninh trật tự

Cùng với sự ra đời của Luật doanh nghiệp năm 2014, các thủ tục, hồ sơ của việc xin giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự có thay đổi đôi chút. Các thành phần của hồ sơ cần chuẩn bị theo luật hiện hành mới nhất bao gồm:

  • Văn bản đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự.
  • Nộp bản sao một trong các loại giấy tờ sau đây: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động, Giấy chứng nhận đăng ký thuế.
  • Bản khai lý lịch (có kèm 01 ảnh 4x6cm) của người đứng đầu doanh nghiệp, văn phòng đại diện theo pháp luật, chi nhánh (chứng nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú).

Bên cạnh đó, nếu quy mô kinh doanh của bạn là hộ kinh doanh thì bạn phải nộp kèm bản sao của giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy chữa cháy, biên bản kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

Nếu bạn là người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc người nước ngoài, thì phải có bản khai nhận sự (có kèm 01 ảnh 4×6 cm), bản sao hộ chiếu, thẻ cư trú.

Trong trường hợp bạn đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp lại, đổi giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự thì cần có văn bản đề nghị và nêu rõ lý do và nộp bản sao hợp lệ tài liệu liên quan đến sự cần thiết phải cấp lại, đổi.

  1. Thẩm quyền cấp giấy chứng nhận ANTT

Hồ sơ sau khi hoàn thành xong, bạn đem nộp tại cơ quan công an quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh.

  1. Thời gian giải quyết

Thông thường, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, trong thời hạn tốt đa 07 ngày làm việc, cơ quan công an có thẩm quyền nơi bạn nộp hồ sơ có trách nhiệm cấp giấy chứng nhận cho bạn.

 

Với rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự cho các ngành nghề kinh doanh có điều kiện cùng đội ngũ tư vấn viên, các luật sư hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Hy vọng rằng những tư vấn của chúng tôi trên đây đã giúp cho bạn có những phương án lựa chọn thích hợp nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Tư vấn Luật BRAVO để có thể nhận được một dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất cùng với đội ngũ nhiệt tình nhất, giúp công việc kinh doanh của bạn được hoàn toàn thuận lợi, phát triển.

Xin cảm ơn!

LH ngày 1900 6296 để được tư vấn

Rate this post
Bạn đang xem Dịch vụ xin giấy phép an ninh trật tự cho quán Karaoke hoặc Dich vu xin giay phep an ninh trat tu cho quan Karaoke trong An Ninh Trật Tự

Bài viết liên quan :

Gửi bình luận

Copyright © 2013-2024 · Dịch vụ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh công ty · All Rights Reserved · RSS · SiteMap