thay doi dang ky kinh doanh, dang ky kinh doanh, giai the doanh nghiep

Home » Dịch vụ Thay Đổi Đăng Ký Kinh Doanh Công ty » Hướng dẫn thay đổi tên, con dấu công ty qua mạng

Hướng dẫn thay đổi tên, con dấu công ty qua mạng

Trong quá trình hoạt động kinh doanh việc thay đổi nội dung giấy phép đăng ký Doanh nghiệp cho phù hợp với điều kiện kinh doanh hiện tại là điều diễn ra phổ biến với hầu hết các Doanh nghiệp. Doanh nghiệp có nhu cầu đổi tên phải tiến hành làm thủ tục tại Sở kế hoạch và Đầu tư nơi Doanh nghiệp có trụ sở. Kết quả của việc đổi tên Doanh nghiệp là Giấy đăng ký Doanh nghiệp được sửa đổi tên và cập nhật trên hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký Doanh nghiệp.

Thay đổi tên Doanh nghiệp dẫn đến việc con dấu cũ mất hiệu lực, vì vậy sau khi làm thủ tục thay đổi tên, Doanh nghiệp phải làm lại con dấu mới và tiến hành công bố sử dụng con dấu mới. Hai thủ tục này được thực hiện qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký Doanh nghiệp một cách độc lập.

1. Hồ sơ thay đổi tên, con dấu Doanh nghiệp

– Hồ sơ thay đổi tên Doanh nghiệp, gồm:

+ Thông báo thay đổi tên Doanh nghiệp

+ Biên bản họp của hội đồng thành viên

+ Quyết định của hội đồng thành viên

+ Văn bản ủy quyền

– Hồ sơ thông báo sử dụng mẫu dấu mới

+ Thông báo mẫu dấu

+ Văn bản ủy quyền

2. Nộp hồ sơ thay đổi tên, con dấu qua mạng

Doanh nghiệp đăng nhập vào Cổng thông tin quốc gia về đăng ký Doanh nghiệp theo đường link dangkyquamang.dkkd.gov.vn/online/Default.aspx

– Chọn Tab Đăng ký Doanh nghiệp và chọn mục Đăng ký thay đổi nội dung đăng ký Doanh nghiệp/đơn vị trực thuộc và nhấn Tiếp theo

– Nhập mã số thuế Doanh nghiệp và nhấn Tìm kiếm, kiểm tra thông tin có chính xác không rồi nhấn Tiếp theo để tới bước kế tiếp.

– Chọn hình thức thay đổi phù hợp với thủ tục đang thực hiện, rồi chọn Tiếp theo

– Chọn các tài liệu có trong hồ sơ

– Tiến hành điền các thông tin và tải file đính kèm nộp vào Sở kế hoạch và Đầu tư.

3. Thời gian nhận kết quả thay đổi tên công và con dấu qua mạng

Sau khi nộp thành công vào hệ thống, sau 3 ngày làm việc sẽ có kết quả hồ sơ có hợp lệ hay không. Nếu không hợp lệ thì phải tiến hành sửa chữa, bổ sung. Nếu hồ sơ hợp lệ thì nộp bản giấy tại Sở kế hoạch và Đầu tư.

Những nội dung trên đây được Bravolaw hướng dẫn chi tiết cách thức thực hiện việc nộp hồ sơ đổi tên, con dấu công ty qua mạng nhanh nhất, trong trường hợp cần hỗ trợ tư vấn, hoặc cần hỗ trợ từ dịch vụ về đăng ký Doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 19006296.

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn đang xem Hướng dẫn thay đổi tên, con dấu công ty qua mạng hoặc Huong dan thay doi ten, con dau cong ty qua mang trong Dịch vụ Thay Đổi Đăng Ký Kinh Doanh Công ty

Gửi bình luận

Copyright © 2013-2024 · Dịch vụ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh công ty · All Rights Reserved · RSS · SiteMap