thay doi dang ky kinh doanh, dang ky kinh doanh, giai the doanh nghiep

Home » Thành Lập Công Ty » Mở công ty có lợi gì và làm sao để thành lập công ty riêng?

Mở công ty có lợi gì và làm sao để thành lập công ty riêng?

Trên thực tế, có một số lĩnh vực kinh doanh pháp luật không bắt buộc thương nhân cần phải thực hiện thủ tục thành lập công ty. Tuy nhiên, hầu hết mọi nhà đầu tư đều lựa chọn mở công ty riêng để hoạt động đầu tư kinh doanh, phát triển doanh nghiệp. Vậy mở công ty có lợi gì? Cùng Luật Bravolaw tìm hiểu một số lợi ích từ việc thành lập doanh nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!

Mở công ty có lợi gì và làm sao để thành lập công ty riêng?

Mở công ty có lợi gì?

Về mặt pháp lý

Việc thành lập công ty riêng là việc tạo lập một tổ chức kinh tế theo quy định của pháp luật. Điều này đồng nghĩa với việc pháp luật sẽ công nhận và bảo hộ doanh nghiệp cũng như hoạt động kinh doanh của nhà đầu tư. Không phải lĩnh vực nào cá nhân cũng có thể tiến hành hoạt động kinh doanh, như kinh doanh bất động sản, thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp, thiết lập trang mạng xã hội, đăng ký thành lập sàn thương mại điện tử, website khuyến mại trực tuyến…là những ngành nghề bắt buộc chủ thể kinh doanh là doanh nghiệp hoặc tổ chức; như vậy việc thành lập doanh nghiệp giúp các nhà đầu tư tiếp cận được tất cả các ngành nghề kinh doanh trong hệ thống kinh tế Việt Nam.

Về mặt kinh doanh lâu dài

Mở công ty có lợi gì đối với kinh doanh lâu dài? Để có thể đạt được thành tựu nhất định cần rất nhiều yếu tố: Thời gian, nền tảng doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh, chiến lược xây dựng nội bộ doanh nghiệp… Xây dựng và đăng ký thành lập công ty có cơ cấu tổ chức, quản lý rõ ràng, minh bạch giúp nhà đầu tư dễ dàng tập trung phát triển kinh doanh hơn.

Về mặt khách hàng, đối tác

Khách hàng, đối tác là những nhân tố quan trọng giúp công ty hoạt động và phát triển bền vững. Hoạt động kinh doanh của công ty có mã số thuế, hóa đơn, tài chính… sẽ tạo được niềm tin từ khách hàng và các đối tác!

Hỗ trợ thủ tục thành lập công ty hiệu quả

Sau khi đã biết mở công ty có lợi gì, bạn đã có ý định trực tiếp tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp mới chưa? Để có thể hỗ trợ cho các nhà đầu tư trong vấn đề thành lập doanh nghiệp, đội ngũ luật sư và các chuyên viên pháp lý của Luật Bravolaw đã chia sẻ rất nhiều bài viết pháp lý về vấn đề này trên trang chủ của chúng tôi để các bạn có thể thuận tiện tham khảo.

Ngoài ra, Luật Bravolaw luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ các nhà đầu tư tất cả các vấn đề pháp lý doanh nghiệp như: tư vấn thành lập doanh nghiệp, thành lập chi nhánh, tổ chức doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh, công bố con dấu và mẫu dấu, các thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp, thủ tục thuế…. Để chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn xác định mở công ty có lợi gì, cũng như các vấn đề pháp lý liên quan hãy trực tiếp liên hệ với Luật Bravolaw theo Hotline: 1900 6296 để nhận được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Rate this post
Bạn đang xem Mở công ty có lợi gì và làm sao để thành lập công ty riêng? hoặc Mo cong ty co loi gi va lam sao de thanh lap cong ty rieng? trong Thành Lập Công Ty

Gửi bình luận

Copyright © 2013-2024 · Dịch vụ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh công ty · All Rights Reserved · RSS · SiteMap