thay doi dang ky kinh doanh, dang ky kinh doanh, giai the doanh nghiep

Home » Thay đổi con dấu » Quy định về sử dụng con dấu, khắc dấu, mẫu dấu theo Luật doanh nghiệp 2020

Quy định về sử dụng con dấu, khắc dấu, mẫu dấu theo Luật doanh nghiệp 2020

Theo Luật doanh nghiệp 2020 có hiệu lực từ ngày 1/1/2021 khi doanh nghiệp mới thành lập hoặc có thay đổi nội dung con dấu sẽ được quy định như sau:

Khắc con dấu tròn thứ 2 công ty - BRAVOLAW

Khắc con dấu tròn thứ 2 công ty – BRAVOLAW

Điều 43. Dấu của doanh nghiệp

1. Dấu bao gồm dấu được làm tại cơ sở khắc dấu hoặc dấu dưới hình thức chữ ký số theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

2. Doanh nghiệp quyết định loại dấu, số lượng, hình thức và nội dung dấu của doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện và đơn vị khác của doanh nghiệp.

3. Việc quản lý và lưu giữ dấu thực hiện theo quy định của Điều lệ công ty hoặc quy chế do doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc đơn vị khác của doanh nghiệp có dấu ban hành. Doanh nghiệp sử dụng dấu trong các giao dịch theo quy định của pháp luật.

Như vậy sẽ có thay đổi với Luật doanh nghiệp 2014 là sẽ có thêm hình thức chữ ký số và doanh nghiệp sẽ tự quản lý mấu dấu, số lượng con dấu của doanh nghiệp theo quy định của Điều lệ công ty… Và con dấu sẽ không được đăng tải lên Cổng thông tin điện tử như trước đây.

BRAVOLAW cung cấp dịch vụ tư vấn khắc dấu và thay đổi mẫu dấu doanh nghiệp theo Luật doanh nghiệp 2020, doanh nghiệp cần tư vấn và sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ:

LUẬT BRAVOLAW

Hotline 19006296 – 0919791169

Rate this post
Bạn đang xem Quy định về sử dụng con dấu, khắc dấu, mẫu dấu theo Luật doanh nghiệp 2020 hoặc Quy dinh ve su dung con dau, khac dau, mau dau theo Luat doanh nghiep 2020 trong Thay đổi con dấu

Bài viết liên quan :

Gửi bình luận

Copyright © 2013-2024 · Dịch vụ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh công ty · All Rights Reserved · RSS · SiteMap