thay doi dang ky kinh doanh, dang ky kinh doanh, giai the doanh nghiep

Home » Thành Lập Công Ty » Thành lập công ty cổ phần như thế nào là đúng pháp lý và đầy đủ thủ tục?

Thành lập công ty cổ phần như thế nào là đúng pháp lý và đầy đủ thủ tục?

Công ty cổ phần là một hình thức, loại hình công ty dưới sự góp vốn của nhiều thành viên, nói cách khác nhiều thành viên cùng đồng sở hữu công ty. Vậy cách để thành lập công ty cổ phần như thế nào? Thủ tục, giấy tờ cũng như yêu cầu đối với chủ sở hữu/các cổ đông công ty về mặt tài sản, pháp lý ra sao chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Luật Bravolaw nhé.

Thành lập công ty cổ phần như thế nào là đúng pháp lý và đầy đủ thủ tục?

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần của Luật Bravolaw như thế nào là chuẩn nhất?

Sau khi đã tìm hiểu về các thông tin cần thiết cũng như quyết định lập công ty cổ phần quý khách hẳn sẽ có thắc mắc rằng thành lập công ty cổ phần như thế nào là đúng thủ tục. Luật Bravolaw sẽ tư vấn cho quý khách những mục sau:

Dựa vào khả năng tài chính/nguồn vốn/nhân sự của quý khách và tư vấn

Công ty của quý khách sẽ có nguồn lực (nhân sự), nguồn vốn (ngân sách tài chính) nhất định, chúng tôi sẽ dựa trên nguồn mà quý khách có được để tư vấn thành lập công ty cổ phần như thế nào cho đúng và các chi phí phải thực sự tiết kiệm.

Tư vấn thực tâm – tư vấn những điều có lợi nhất cho khách hàng

Tại đây chúng tôi không tư vấn lan man, không rõ ràng, chúng tôi sẽ giúp quý khách hình dung được bức tranh cụ thể nhất về việc thành lập công ty cổ phần sao cho có lợi nhất đến với quý khách, đội ngũ tận tâm của chúng tôi sẽ khiến quý khách hài lòng.

Đội ngũ tư vấn thành lập công ty cổ phần như thế nào đã sát sao, thành công khi tư vấn nhiều công ty

Nhiều năm qua Luật Bravolaw đã nhận tư vấn cho rất nhiều công ty cổ phần khi thành lập vì vậy những kinh nghiệm có được vô cùng quý giá sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, rút ngắn những gì không cần thiết.

Những vấn đề cần rõ khi có ý định thành lập công ty cổ phần

Sau khi đã nắm rõ các vấn đề, quy định liên quan tới công ty cổ phần, bước tiếp theo chính là nộp hồ sơ để đăng kí việc lập/mở công ty cổ phần. Tuần tư các bước được thực hiện như sau:

  • Bước đầu tiên: chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các thành phần giấy tờ đã chuẩn bị liên quan, cần thiết cho việc thành lập công ty cổ phần. Ở tại bước này quý khách nên kiểm tra kĩ lưỡng và đầy đủ để tránh việc phát sinh thiếu phải đi lại nhiều lần bổ sung.
  • Bước thứ hai: mang bộ hồ sơ đã chuẩn bị đi nộp tại phòng đăng kí kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư và đóng lệ phí cho việc thực hiện đăng kí lập/mở công ty là 50,000 đồng cho một lần đăng kí và nhận lấy biên nhận.
  • Bước thứ ba: cơ quan chính quyền sẽ xem xét bộ hồ sơ của bạn nộp, nếu có bất kì thông tin nào hoặc giấy tờ nào chưa đầy đủ sẽ yêu cầu bổ sung, đó chính là lí do tại bước đầu bạn nên chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất.
  • Bước cuối cùng: trong vòng thời gian là 3 ngày làm việc kể từ khi bộ hồ sơ được hoàn chỉnh đầy đủ, cơ quan chức năng sẽ xem xét và đưa ra quyết định cho quý khách về việc lập/mở công ty cổ phần. Tại đây nêu có bất kì lý do nào khiến cho việc lập công ty của quý khách bị từ chối thì phải có lý do chính đáng, rõ ràng.

Thành lập công ty cổ phần như thế nào còn tùy thuộc vào điều kiện tài chính, hoàn cảnh nhân sự, nguồn lực của công ty bạn. Để tránh phải những rủi ro không đáng có và tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ chúng tôi, Luật Bravolaw là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về thành lập doanh nghiệp. Do đó, nếu bạn đang cần mở công ty mà chưa biết về thủ tục, hồ sơ cũng như cách làm thì có thể gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 1900 6296 để được hỗ trợ giải quyết nhé.

Trên đây là toàn bộ quy trình thành lập công ty cổ phần chi tiết mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hy vọng giúp bạn hiểu hơn về thủ tục, hồ sơ trước khi tiến hành thành lập một doanh nghiệp.
Rate this post
Bạn đang xem Thành lập công ty cổ phần như thế nào là đúng pháp lý và đầy đủ thủ tục? hoặc Thanh lap cong ty co phan nhu the nao la dung phap ly va day du thu tuc? trong Thành Lập Công Ty

Gửi bình luận

Copyright © 2013-2024 · Dịch vụ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh công ty · All Rights Reserved · RSS · SiteMap