thay doi dang ky kinh doanh, dang ky kinh doanh, giai the doanh nghiep

Home » Dịch vụ Thay Đổi Đăng Ký Kinh Doanh Công ty » Thành lập công ty cuối năm có phải đóng thuế muôn bài?

Thành lập công ty cuối năm có phải đóng thuế muôn bài?

Những ngày vừa qua có rất nhiều đơn vị, cá nhân gọi điện đến BRAVOLAW tư vấn về thành lập doanh nghiệp những tháng cuối năm có phải đóng thuế muôn bài không? BRAVOLAW xin giải đáp vấn đề đó như sau:

ĐĂNG KÝ KINH DOANH

ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Các doanh nghiệp thành lập từ 1/07 đến 31/12 vẫn phải đóng thuế muôn bài với mức đóng là 50% mức thuế muôn bài theo vốn điều lệ công ty:

Muc thue muon bai 2018

Muc thue muon bai 2018

Sau khi hoàn thành các khoản thuê muôn bài doanh nghiệp mới thành lập cần mua chữ ký số, nộp tờ khai ban đầu, đăng ký đặt in hóa đơn hoặc phát hành hóa đơn điện tử.

BRAVOLAW hướng dẫn hồ sơ để tiến hành thành lập doanh nghiệp tại sở kế hoạch đầu tư bao gồm:

  1. Giấy đề nghị đăng kýdoanh nghiệp.
  2. Điều lệ công ty.
  3. Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định này của người đại diện theo ủy quyền đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên được tổ chức quản lý theo quy định tại Điểm a Khoản 1 Điều 78 Luật Doanh nghiệp.

Danh sách người đại diện theo ủy quyền và bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định này của từng đại diện theo ủy quyền đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên được tổ chức quản lý theo quy định tại Điểm b Khoản 1 Điều 78 Luật Doanh nghiệp.

  1. Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:
  2. a) Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định này của chủ sở hữu công ty đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là cá nhân;
  3. b) Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác của chủ sở hữu công ty đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức (trừ trường hợp chủ sở hữu công ty là Nhà nước);
  4. c) Giấy chứng nhận đăng kýđầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và cácvănbản hướng dẫn thi hành.
  5. Văn bản ủy quyền của chủ sở hữu cho người được ủy quyền đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức.

Ngoài hỗ trợ các thủ tục liên quan đến doanh nghiệp. BRAVOLAW hỗ trợ các thủ tục về con dấu và các thủ tục liên quan đến thuế sau thành lập, Quý khách có nhu cầu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

BRAVOLAW

Hotline: 19006296

5/5 - (3 bình chọn)
Bạn đang xem Thành lập công ty cuối năm có phải đóng thuế muôn bài? hoặc Thanh lap cong ty cuoi nam co phai dong thue muon bai? trong Dịch vụ Thay Đổi Đăng Ký Kinh Doanh Công ty

Bài viết liên quan :

Gửi bình luận

Copyright © 2013-2024 · Dịch vụ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh công ty · All Rights Reserved · RSS · SiteMap