thay doi dang ky kinh doanh, dang ky kinh doanh, giai the doanh nghiep

Home » Thành Lập Công Ty » Thành lập công ty khó hay dễ?

Thành lập công ty khó hay dễ?

Thành lập công ty hiện nay đã quá phổ biến với nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết thành lập công ty khó hay dễ. BRAVOLAW đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu thành lập công ty từ khi mới bắt đầu có ý tưởng đến khi đi vào hoạt động lâu năm.

Thành lập công ty khó hay dễ

Thành lập công ty khó hay dễ

Quan điểm thành lập công ty khó hay dễ là do cách hiểu của mỗi người về pháp luật. Theo Luật Doanh nghiệp 2014 thì khi muốn thành lập công ty, cá nhân hoặc tổ chức sẽ được cơ quan nhà nước tạo điều kiện về hồ sơ thủ tục.

Nhưng trong khi đó khi thành lập công ty. Doanh nghiệp vẫn cần lưu ý về một số vấn đề sau:

  • Tên công ty: Đảm bảo các yếu tố về thuần phong mỹ tục, địa danh riêng, và không trùng lặp với tên và loại hình công ty hiện có.
  • Địa điểm đặt trụ sở chính phải là nhà riêng, nhà phân lô, các trung tâm thương mại, văn phòng được phép đăng ký kinh doanh có giấy phép đầu tư của chủ đầu tư. Địa điểm đặt công ty không được phép là nhà riêng, nhà tập thể.
  • Ngành nghề kinh doanh hiện nay doanh nghiệp được đăng ký các ngành mà nhà nước không cấm, các ngành có điều kiện được phép đăng ký nhưng khi đi vào hoạt động cần có giấy phép con theo yêu cầu của từng ngành.
  • Vốn điều lệ thì tùy thuộc vào lĩnh vực của bạn. Không có mức tối thiểu và tối đa. Bạn cũng nên cân n hắc để phù hợp với mức đóng thuế muôn bài của mình.
  • Loại hình doanh nghiệp thường được mọi người lựa chọn là thành lập công ty tnhh và công ty cổ phần

Với những vấn đề trên, bạn đã thấy được việc thành lập công ty không hề khó như bạn nghĩ. Nếu bạn còn vướng mắc nào về thành lập lập công ty.

tong-dai-tu-van-luat-doanh-nghiep-19006296Vui lòng liên hệ công ty TNHH tư vấn BRAVO

Hotline: 19006296

5/5 - (2 bình chọn)
Bạn đang xem Thành lập công ty khó hay dễ? hoặc Thanh lap cong ty kho hay de? trong Thành Lập Công Ty

Bài viết liên quan :

Gửi bình luận

Copyright © 2013-2024 · Dịch vụ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh công ty · All Rights Reserved · RSS · SiteMap