thay doi dang ky kinh doanh, dang ky kinh doanh, giai the doanh nghiep

Home » Thành Lập Công Ty » Thành lập công ty như thế nào?

Thành lập công ty như thế nào?

Việt Luật tiếp nhận tư vấn miễn phí tất cả các lĩnh vực về hồ sơ doanh nghiệp. Trong quá trình tư vấn, câu hỏi thường gặp nhất là thành lập công ty như thế nào? Xoay quanh vấn đề này Luật Bravolaw cũng chia sẻ quy trình thành lập, những lưu ý xung quanh việc thành lập qua những kinh nghiệm được rút ra qua hàng nghìn hồ sơ đại diện thực hiện cho khách hàng. Trước nhu cầu thành lập công ty ngày càng lớn của khách hàng toàn quốc chúng tôi chính là đơn vị tin cậy có thể giúp các bạn hình thành công ty để tiến hành kế hoạch kinh doanh đang ấp ủ.

Thành lập công ty như thế nào?

Những thuận lợi và khó khăn của việc thành lập công ty.

Điểm thuận lợi:
– Số lượng lao động không bị hạn chế.
– So với hộ kinh doanh thì công ty sẽ có quy mô rộng hơn về địa điểm kinh doanh, ngành nghề, vốn và được phép xuất, nhập khẩu, thực hiện kinh doanh khác có yêu cầu điều kiện phải là doanh nghiệp mới được tiến hành kinh doanh.
– Dễ dàng được hỗ trợ vay vốn.
– Khả năng cạnh tranh lớn hơn cá nhân kinh doanh.

Điểm khó khăn:
Công ty phải thực hiện các thủ tục tương đối phức tạp như báo cáo thuế, báo cáo tài chính, lập sổ sách kế toán, đóng thuế hàng quý, thuế môn bài hàng năm theo quy định nếu công việc này mà không có bộ phận phụ trách chuyên môn thì không thể làm được, quý khách có thể tham khảo về dịch vụ kế toán trọn gói tại đây
Nơi nộp hồ sơ, thời gian giải quyết hồ sơ và lệ phí:
– Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở và kế hoạch đầu tư chính là nơi tiếp nhận hồ sơ và giải quyết yêu cầu thành lập công ty.
– Thời hạn giải quyết hồ sơ thành lập doanh nghiệp: 03 ngày làm việc. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì người nộp hồ sơ sẽ được cơ quan đăng ký kinh doanh thông báo về việc sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.
– Sau khi nhận kết quả của dịch vụ chúng tôi cung cấp thì khách hàng thanh toán chi phí. Chi phí theo gói dịch vụ chúng tôi niêm yết đã bao gồm lệ phí nộp hồ sơ thành lập công ty là 200.000 đồng, phí đăng công bố thành lập công ty là 300.000 đồng và ngoài ra còn phí khắc con dấu, công bố mẫu dấu.

Một số vấn đề liên quan tới việc đăng ký thành lập công ty

– Phải cập nhật đầy đủ thông tin địa chỉ thường trú và địa chỉ hiện tại của đại diện pháp luật và thành viên hay cổ đông công ty (đối với công ty cổ phần) đủ 4 cấp: số nhà, tên đường, hay thôn, xóm; Xã, phường, thị trấn; Quận, huyện, thị xã; Tỉnh, thành phố trong hồ sơ thành lập. Trụ sở công ty cũng là một vấn đề đáng chú ý, khi chọn trụ sở cũng cần phải xác định rõ ràng nơi đó có đủ điều kiện hay không.
– Một số lỗi thường gặp khi nộp hồ sơ:  địa chỉ không có thực hay địa chỉ không có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, điều chỉnh lại chi tiết ngành nghề kinh doanh…tên doanh nghiệp bị trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với các đơn vị đã đăng ký trước đó. Do vậy khi đặt tên cho công ty của mình khách hàng cần tra cứu trước để chọn tên đúng quy định và dễ nhớ có thể gây ấn tượng với mọi người.
– Lựa chọn loại doanh nghiệp phù hợp với khả năng về vốn, việc lựa chọn các ngành kinh doanh cụ thể. Pháp luật cho phép thành lập mới 4 loại doanh nghiệp: công ty cổ phần, công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn 1 và 2 thành viên, doanh nghiệp tư nhân.

Các bước thành lập công ty.

Các bước thành lập công ty theo nghiên cứu của chúng tôi đã được sắp xếp khoa học nhưng đôi khi cũng cần thực hiện một cách linh hoạt để đảm bảo thời gian nhanh nhất.
– Ký hợp đồng dịch vụ;
– Soạn hồ sơ dựa trên thông tin khách hàng cung cấp tại buổi tư vấn.
– Gửi hồ sơ tới cơ quan tiếp nhận và chờ kết quả.
– Sau từ 3-4 ngày làm việc nhận giấy chứng nhận đăng ký, ngay sau đó yêu cầu công bố thông tin công ty và công bố mẫu dấu.
– Tư vấn cho khách hàng sau khi nhận kết quả thành lập công ty những công việc cần làm.
– Kết quả được trả về cho khách hàng.

Dịch vụ hậu mãi chúng tôi đang cung cấp:

Theo khảo sát của chúng tôi, mặc dù biết rõ những lợi ích từ việc thành lập công ty nhưng đa số khách hàng của chúng tôi lại thường chưa nắm rõ các quy định về các nghĩa vụ tài chính phải thực hiện với nhà nước và các công việc có liên quan khác theo quy định hiện nay.
– Mở tài khoản ngân hàng để tiện giao dịch và giúp giảm số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp.
– Mua token (chứng thư chữ ký số).
– Nộp lệ phí môn bài: Căn cứ số vốn điều lệ của mình mỗi công ty phải nộp một khoản lệ phí thường niên được tính dựa theo số vốn này. Ví dụ số vốn trên 10 tỷ thì lệ phí phải nộp là 3 triệu đồng, số vốn dưới 10 tỷ phải nộp 2 triệu kể cả khi không phát sinh doanh thu. Riêng tờ khai phải nộp ngay sau khi có giấy chứng nhận đăng ký công ty.
– Nộp thuế thu nhập cá nhân, thuế giá trị gia tăng khi phát sinh thuế. Tờ khai thuế phải nộp kể cả khi không hoạt động.
– Lập và nộp các loại báo cáo của công ty (báo cáo tài chính, báo cáo thuế, đặc biệt báo cáo thuế phải lập theo từng quý). Soạn thảo các văn bản nội bộ trong công ty.
– Đăng ký để được phát hành hóa đơn khi có nhu cầu sử dụng với cơ quan thuế.
– Làm biển công ty treo tại trụ sở công ty vì cơ quan thuế sẽ tiến hành kiểm tra thường xuyên.
Đa số các công việc đăng ký nộp thuế, phát hành hóa đơn đều thực hiện qua mạng điện tử và đòi hỏi sự chuyên nghiệp thì mới có thể thực hiện nhanh chóng. Nếu không sẽ phải mất nhiều thời gian để thực hiện, nhiều trường hợp khách hàng chia sẻ do chưa biết quy định cụ thể nên đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt khá cao.

Những lý do để chúng tôi trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu cả nước.

– Luôn quan tâm và có trách nhiệm trước những thỏa thuận với khách hàng.
– Còn gì tốt hơn nếu các bạn được nhận dịch vụ từ chính các Luật sư giàu có về kinh nghiệm, nhiệt huyết trong những công việc dù đơn giản nhất.
– Lưu ý tới chi phí dịch vụ bởi đây chính là điều khách hàng quan tâm nhất, chúng tôi tách các gói dịch vụ khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra những khách hàng thường xuyên luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn.
– Đội ngũ nhân viên có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Luật doanh nghiệp và có nghiệp vụ về kế toán.
Chúng tôi tin chắc rằng các bạn đã được giải đáp câu hỏi cách để thành lập một công ty như thế nào? Và nếu lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì sẽ chỉ việc yên tâm chuẩn bị cho các bước tiếp theo trên con đường kinh doanh của mình.

Trên đây là các giải đáp về Thành lập công ty như thế nào. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 1900 6296 để nhận được tư vấn thành lập công ty miễn phí cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình thành lập.

Rate this post
Bạn đang xem Thành lập công ty như thế nào? hoặc Thanh lap cong ty nhu the nao? trong Thành Lập Công Ty

Gửi bình luận

Copyright © 2013-2024 · Dịch vụ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh công ty · All Rights Reserved · RSS · SiteMap