thay doi dang ky kinh doanh, dang ky kinh doanh, giai the doanh nghiep

Home » Thay đổi con dấu » Thủ tục khắc dấu, làm dấu nhanh

Thủ tục khắc dấu, làm dấu nhanh

 

Thủ tục khắc dấu, làm dấu nhanh tại Bravolaw

Khắc dấu công ty là công việc quan trọng sau khi công ty nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Khi đó, khách hàng sẽ phải đến các cơ sở khắc dấu để làm thủ tục khắc dấu và công bố mẫu dấu lên sở kế hoạch đầu tư thành phố theo luật doanh nghiệp 2014 quy định.

Dịch vụ khắc dấu nhanh- Khắc dấu công ty nhanh

Dịch vụ khắc dấu nhanh- 091 979 1169

1. Thủ tục hồ sơ cần để tiến hành khắc dấu, nhận dấu:

  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (hoặc Giấy chứng nhận đầu tư­), Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh hoặc văn phòng đại diện (sau đây gọi chung là giấy đăng ký kinh doanh). Trường hợp xin đổi lại dấu do hỏng, mòn, méo… thì chỉ cần đơn xin đổi lại dấu.
  • Người đại diện hợp pháp của doanh nghiệp xuất trình CMND hoặc có Giấy giới thiệu và xuất trình CMND của người được ủy quyền đi khắc và nhận dấu.

2. Trình tự tiến hành của người đi khắc dấu, nhận con dấu:

  • Đối với các trường hợp không phải xin “Giấy phép khắc dấu” (Doanh nghiệp đ­ược cấp mới Giấy đăng ký kinh doanh; Doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh dẫn tới thay đổi con dấu):Doanh nghiệp tự liên hệ khắc dấu và lấy giấy hẹn trả dấu của cơ sở khắc dấu.
  • Đối với các trường hợp phải xin phép khắc dấu: Doanh nghiệp khắc lại con dấu do bị mất, khắc đổi con dấu do bị hỏng, biến dạng…, khắc thêm con dấu thứ hai: Doanh nghiệp mang hồ sơ khắc dấu đến gặp cán bộ phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tại Tổ công tác một cửa liên thông tại UBND tỉnh để xin cấp “Giấy phép khắc dấu”; tự liên hệ với cơ sở khắc dấu để khắc dấu, lấy giấy hẹn trả dấu của cơ sở khắc dấu.
  • Cơ sở sử dụng con dấu: căn cứ Giấy hẹn của cơ sở khắc dấu, người đi nhận con dấu gặp cán bộ Công an tại Tổ công tác một cử liên thông tại UBND tỉnh để nhận dấu và “Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu”.Trường hợp khắc dấu không phải xin phép thì người đến nhận dấu và nộp hồ sơ khắc dấu theo quy định.

3. Thời gian trả dấu và “Giấy chứng nhận công bố mẫu dấu“:

Doanh nghiệp đã có đủ các giấy tờ để cấp con dấu thì bên Bravolaw chúng tôi sẽ trả con dấu kèm theo mẫu dấu cho quý khách sau 1 đến 2 ngày làm việc.

Với dịch vụ khắc dấu tại Bravolaw sẽ giúp quý khách tiến hành các thủ tục trên một cách nhanh chóng, gọn nhẹ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ Khắc dấu của công ty chúng tôi.
Nếu còn thắc mắc về thủ tục khắc dấu, làm dấu xin liên hệ 0919791169

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BRAVO

Địa chỉ: P1707, Tòa nhà 17T9 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa-Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 091 979 1169

Email: khacdaubravo@gmail.com

Bạn đang xem Thủ tục khắc dấu, làm dấu nhanh hoặc Thu tuc khac dau, lam dau nhanh trong Thay đổi con dấu

Bài viết liên quan :

Gửi bình luận

Copyright © 2013-2023 · Dịch vụ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh công ty · All Rights Reserved · RSS · SiteMap