thay doi dang ky kinh doanh, dang ky kinh doanh, giai the doanh nghiep

Home » Thay đổi con dấu » Thủ tục làm lại con dấu công ty

Thủ tục làm lại con dấu công ty

Công việc kinh doanh bị ảnh hưởng bởi con dấu công ty bị thất lạc hoặc bị hỏng không thể sử dụng được nữa. Khi ấy, bạn cần làm lại con dấu công ty càng sớm càng tốt để giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng tới công việc làm ăn. Nhưng thủ tục làm lại con dấu công ty như thế nào? Nên tiến hành làm lại con dấu công ty ở đâu?

Thủ tục làm lại con dấu công ty
Thủ tục làm lại con dấu công ty

Thủ tục làm lại con dấu công ty

Hãy đến với dịch vụ của Bravolaw, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các con dấu của những hãng cung cấp con dấu uy tín, đảm bảo độ bền chắc và đẹp. Một con dấu chắc chắn, được khắc tinh xảo và rõ ràng sẽ làm bạn hài lòng.

1. Thủ tục làm lại con dấu công ty

Căn cứ theo Nghị định 96/2015 quy định về con dấu doanh nghiệp. Đối với các trường hợp được cấp dấu trước ngày 01/07/2015 mà bị mất con dấu cần làm thủ tục như sau:

  1. Khi bị mất con dấu công ty, quý khách phải báo với Công an xã, phường nơi mất con dấu công ty và cơ quan chủ quản, bên cạnh đó phải báo cáo bằng văn bản và nộp “Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu” cho cơ quan Công an đã cấp giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.
  2. Công ty phải khai báo rõ ràng, cụ thể lý do tại sao làm mới con dấu, và đề nghị cấp lại con dấu có chứng nhận của Công an phường, xã nơi bạn kinh doanh cho Sở kế hoạch đầu tư thành phố ( phòng đăng ký kinh doanh). Và nếu con dấu của công ty do cơ quan Trung ương cấp phép thì làm thủ tục tại Cục Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội Bộ Công an tỉnh, thành phố.;
  3. Sau khi được sở kế hoạch đầu tư cấp giấy xác nhận có thể khắc dấu mới cho doanh nghiệp thì doanh nghiệp có thể liên hệ với cơ sở khắc dấu để làm thủ tục khắc dấu và Công bố mẫu dấu mới.
  4. Khi hoàn thành và sử dụng con dấu mới doanh nghiệp cần tiến hành hủy mẫu dấu cũ tại cơ quan công an nơi đã cấp Giấy chứng nhận mẫu dấu cho doanh nghiệp

2. Hồ sơ làm lại con dấu công ty

  1. Văn bản trình báo có xác nhận của cơ quan Công an nơi xảy ra mất con dấu.
  2. Chứng minh thư người đại diện pháp luật công ty
  3. Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu cũ (Bản gốc).
  4. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (Bản gốc + Bản sao).
  5. Giấy đề nghị hủy mẫu dấu cũ
  6. Công bố mẫu dấu mới của doanh nghiệp

Hãy nhấc máy gọi số 0919791169 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất. Chúng tôi cam kết làm lại con dấu trong thời gian nhanh nhất, giá cả ưu đãi nhất và chất lượng con dấu tốt nhất.

Chỉ sau thời gian 1 ngày làm việc là quý khách đã có cho mình con dấu công ty để đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Chi tiết liên hệ –

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BRAVO

Địa chỉ: P1707, Tòa nhà 17T9 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa-Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 6296

Email: [email protected]

4.7/5 - (4 bình chọn)
Bạn đang xem Thủ tục làm lại con dấu công ty hoặc Thu tuc lam lai con dau cong ty trong Thay đổi con dấu

Bài viết liên quan :

Gửi bình luận

Copyright © 2013-2024 · Dịch vụ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh công ty · All Rights Reserved · RSS · SiteMap