thay doi dang ky kinh doanh, dang ky kinh doanh, giai the doanh nghiep

Home » Thành Lập Công Ty » Tìm hiểu về thành lập công ty giá rẻ

Tìm hiểu về thành lập công ty giá rẻ

Trong thời buổi hiện nay, nhiều chủ thể rất quan tâm đến cách thức thành lập công ty như thế nào? Bên cạnh đó, các chủ thể cũng rất quan tâm đến chi phí thành lập doanh nghiệp bởi ai cũng muốn thành lập công ty giá rẻ nhất. Bài tư vấn dưới đây của Luật Bravolaw sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn về vấn đề này. Mong rằng bài viết bên dưới sẽ hỗ trợ cho các bạn.

Tìm hiểu về thành lập công ty giá rẻ

Thành lập công ty giá rẻ bằng cách nào?

Để thành lập công ty giá rẻ thì cách tốt nhất là bạn tự thực hiện bởi khi đó bạn chỉ phải chi trả phí, lệ phí cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tuy nhiên, thiết nghĩ bạn nên sử dụng dịch vụ thành công ty bởi các đơn vị này tập trung các chuyên viên pháp lý, các luật sư có kiến thức pháp lý, có nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hiện từ đó đem lại kết quả một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chi phí sử dụng dịch vụ tại đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý sẽ tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn chọn và tùy từng đơn vị cung cấp dịch vụ mà sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường số tiền phải chi trả khi sử dụng dịch vụ dựa trên những tiêu chí như chi phí tư vấn về ngành nghề kinh doanh, loại hình kinh doanh, tên công ty…; chi phí soạn hồ sơ thành lập công ty; chi phí cử chuyên viên pháp lý nộp hồ sơ ở sở kế hoạch và đầu tư;…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty là gì?

Lợi ích khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ thành lập công ty như:

Thứ nhất, thái độ phục vụ

Đơn vị cung cấp dịch vụ luôn lắng nghe, tư vấn, hướng dẫn, đồng thời đưa ra những định hướng và chủ trương thực hiện công việc. Bởi phương châm làm việc của chúng tôi là “thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình”

Thứ hai, về nghiệp vụ

Thành lập công ty là một dịch vụ đặc thù, liên quan nhiều đến pháp luật. Mà chúng tôi là dịch vụ pháp lý nên sẽ có sự am hiểu và áp dụng thành công các văn bản pháp lý để phục vụ có quá trình mở công ty. Bên cạnh đó, các chuyên viên pháp lý, luật sư đều có bề dày kinh nghiệm nên sẽ dễ dàng xử lý được các tình huống pháp sinh cũng như không để xảy ra sai sót, giúp thời gian thành lập nhanh hơn rất nhiều.

Thứ ba, đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước

Chúng tôi không chỉ thực hiện tư vấn pháp lý mà còn thực hiện pháp lý khi được khách hàng yêu cầu. Khi đó, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng chuẩn bị giấy tờ cần thiết và tiến hành đăng ký mở công ty với cơ quan nhà nước.

Nội dung dịch vụ thành lập công ty giá rẻ gồm những gì?

Luật Bravolaw xin gửi tới các bạn nội dung thực hiện dịch vụ thành lập công ty như:

  • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp cho phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của nhà đầu tư cùng các ưu nhược điểm của từng loại hình.
  • Tư vấn về tên, trụ sở chính, về vốn, về ngành nghề kinh doanh của công ty
  • Tư vấn thủ tục hành chính, các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp
  • Tư vấn thuế và các vấn đề liên quan đến thuế sau khi thành lập
  • Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Với đội ngũ các chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc. Luật Bravolaw tự tin là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý hiệu quả, uy tín. Trên đây là bài tư vấn của chúng tôi về tư vấn thành lập công ty giá rẻ. Trường hợp có thắc mắc hoặc muốn được tư vấn thêm, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 1900 6296.

Rate this post
Bạn đang xem Tìm hiểu về thành lập công ty giá rẻ hoặc Tim hieu ve thanh lap cong ty gia re trong Thành Lập Công Ty

Gửi bình luận

Copyright © 2013-2024 · Dịch vụ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh công ty · All Rights Reserved · RSS · SiteMap