thay doi dang ky kinh doanh, dang ky kinh doanh, giai the doanh nghiep

Home » Thành Lập Công Ty » Tư vấn thành lập chi nhánh công ty TNHH 1 thành viên tại TPHCM

Tư vấn thành lập chi nhánh công ty TNHH 1 thành viên tại TPHCM

Công ty tnhh là một loại hình doanh nghiệp có tư cách pháp nhân và được chấp nhận giấy đăng ký kinh doanh, với những công ty loại hình này, việc mở chi nhánh khá dễ dàng, dưới đây Luật Bravolaw xin đưa ra những gợi ý cho việc làm hồ sơ, thực hiện thủ tục thành lập chi nhánh công ty.

Tư vấn thành lập chi nhánh công ty TNHH 1 thành viên tại TPHCM

Hồ sơ thành thành lập chi nhánh công ty tnhh 1 thành viên:

Cũng như thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên bạn cần hoàn thành những hồ sơ như sau:

–    Mẫu thông báo thành lập chi nhánh do người đại diện pháp luật ký.
–    Quyết định bằng văn bản về việc thành lập chi nhánh của chủ sở hữu công ty tnhh 1 thành viên.
–    Bản sao quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh và những giấy tờ chứng thực cá nhân của người đó. Với người đứng đầu là người Viêt Nam cần chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, đối với những cá nhân nứo ngoài bạn cần giấy đăng ký tạm trú do cơ quan thẩm quyền của Việt Nam cấp và giấy phép lao động cùng hộ chiếu của họ.

Thủ tục thành lập công ty chi nhánh

Nắm bắt được nhu cầu này công ty Luật Bravolaw đưa ra dịch vụ làm thủ tục thành lập chi nhánh công ty tnhh 1 thành viên hiện nay:
Hồ sơ thủ tục thành lập chi nhánh công ty tnhh tại TP Hồ Chí Minh:
–    Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty chủ quản.
–    Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người đứng đầu chi nhánh.

Chúng tôi cam kết giá dịch vụ phù hợp và là giá chung trên thị trường hiện nay. Điều này được đảm bảo bằng uy tín nhiều năm hoạt động trên thị trường tư vấn luật của chúng tôi, đã có rất nhiều công ty hợp tác và giao phó công việc trọng đại này cho chúng tôi hoàn thành đúng cam kết về kết quả và thời gian.

Thời gian hoàn thành xong quy trình:

Phải trải qua một loạt các bước và chuẩn bị những giấy tờ, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ xem xét và xét duyệt cấp giấy phép cho bạn sau 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ, với con dấu tròn của chi nhánh sau hai ngày nhận hồ sơ hợp lệ bạn đã có thể nhận được.

Ngoài ra nếu hợp tác với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về những mẫu hồ sơ, hợp đồng, hồ sơ nội bộ công ty, cung cấp những văn bản pháp luật và những thay đổi mới của pháp luật trong luật kinh doanh, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình làm việc với nhau.

Việc thành lập chi nhánh tương đương quy trình thành lập công ty trọn gói, có giấy phép kinh doanh và con dấu riêng vì thế nếu có vấn đề sảy ra. Nếu trong quá trình tiến hành thực hiện có bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với Luật Bravolaw theo Hotline: 1900 6296 để nhận được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Rate this post
Bạn đang xem Tư vấn thành lập chi nhánh công ty TNHH 1 thành viên tại TPHCM hoặc Tu van thanh lap chi nhanh cong ty TNHH 1 thanh vien tai TPHCM trong Thành Lập Công Ty

Gửi bình luận

Copyright © 2013-2024 · Dịch vụ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh công ty · All Rights Reserved · RSS · SiteMap