thay doi dang ky kinh doanh, dang ky kinh doanh, giai the doanh nghiep

Home » Thay đổi, bổ sung ngành nghề » Tư vấn thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh công ty

Tư vấn thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh công ty

BRAVOLAW TƯ VẤN BỔ SUNG NGÀNH NGHỀ ĐĂNG KÝ KINH DOANH CÔNG TY

bổ sung ngành nghề kinh doanh công ty

Bổ sung ngành nghề kinh doanh công ty

Việc đăng ký kinh doanh hiện nay là một trong những điều bắt buộc khi muốn thành lập doanh nghiêp. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào sau khi đăng ký kinh doanh cũng thực hiện công việc kinh doanh đó đến lúc giải thể. Pháp luật cho phép doanh nghiệp được phép bổ sung ngành nghề kinh doanh. Tuy nhiên, việc bổ sung này cũng có những trình tự và thủ tục phức tạp do luật định. Do đó, trong bài viết này, công ty tư vấn Luật BRAVO sẽ đưa đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về thay đổi  bổ sung ngành nghề kinh doanh công ty mà bạn đang quan tâm.

Hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh:

 • Thông báo nội dung đăng ký doanh nghiệp bổ sung;
 • Biên bản về nội dung đăng ký doanh nghiệp bổ sung;
 • Quyết định về việc nội dung đăng ký doanh nghiệp được bổ sung;
 • Tài liệu khác, trong trường hợp ngành nghề kinh doanh có điều kiện
 • Doanh nghiệp nộp kèm văn bản xác nhận vốn pháp định nếu đó là ngành kinh doanh yêu cầu vốn pháp định.
 • Doanh nghiệp nộp chứng chỉ đăng ký hành nghề kinh doanh (bản sao) và giấy tờ tùy thân của người hành nghề trong trường hợp ngành nghề kinh doanh yêu cầu chứng chỉ.

Công bố nội dung bổ sung ngành nghề kinh doanh:

Những bổ sung tương ứng trong trường hợp bổ sung nội dung đăng ký doanh nghiệp phải được công khai trên cổng thông tin quốc gia về Đăng ký doanh nghiệp ( theo quy định tại điều 32 Luật doanh nghiệp 2014).

 1. Thời hạn công bố nội dung bổ sung ngành nghề kinh doanh:

Doanh nghiệp phải thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về vấn đề đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới.

Vấn đề cung cấp thông tin về nội dung đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh:

Cơ quan đăng ký kinh doanh phải gửi thông tin bổ sung nội dung đăng ký doanh nghiệp cho cơ quan thuế, cơ quan thống kê, cơ quan quản lý lao động, cơ quan bảo hiểm xã hội Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày bổ sung nội dung đăng ký doanh nghiệp. Đồng thời định kỳ gửi thông tin bổ sung nội dung đăng ký doanh nghiệp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác cùng cấp, Ủy ban nhân dân huyện.

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích mà công ty chúng tôi cung cấp cho các bạn. Nếu bạn vẫn còn những điều khúc mắc, hãy cầm máy và liên hệ với công ty BRAVOLAW chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn, giúp bạn hoàn thành thủ tục bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh của công ty một cách nhanh nhất, với chi phí hợp lý nhất. Xin cảm ơn!

 

5/5 - (3 bình chọn)
Bạn đang xem Tư vấn thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh công ty hoặc Tu van thay doi bo sung nganh nghe kinh doanh cong ty trong Thay đổi, bổ sung ngành nghề

Bài viết liên quan :

6 Comments

 1. viết:

  Các anh chị cho em hỏi bên mình trọn gói thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh là bao nhiêu và thời gian là bao lâu ạ?
  Em cảm ơn nhiều!!

  • Bùi Thoại viết:

   Chào bạn về vấn đề Bổ sung ngành nghề kinh doanh bên mình thực hiện trong thời gian là 03 ngày làm việc. Bạn có thể liên hệ 1900 6296 để chuyên viên bên mình tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

  • Bùi Thoại viết:

   Thời gian làm việc là 3 ngày. Bạn có thể liên hệ 1900 6296 bên mình tư vấn miễn phí cho bạn vấn đề này.
   Cảm ơn bạn!

 2. Kinh Doanh viết:

  Xin hỏi. Bổ sung ngành nghề hiện nay theo luật doanb nghiệp 2014 thì có cần chứng chỉ hành nghề không khi bổ sung ngành nghề có điều kiện

  • Bùi Thoại viết:

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bổ sung ngành nghề của chúng tôi. Hiện tại theo Luật Doanh Nghiệp 2014 khi làm hồ sơ thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh thì doanh nghiệp không cần bổ sung ngay chứng chỉ hành nghề nhưng khi các cơ quan chức năng kiểm tra thì doanh nghiệp vẫn cần có để đảm bảo đúng phấp luật khi hoạt động kinh doanh. Bạn có thể liên hệ 1900 6296 để được tư vấn thêm.

 3. Hiền viết:

  Bạn cho mình hỏi mình đầu tư trạm điện. bên Cty điện lực xuất hóa đơn điện cho mình. Bên mình xuất lại hóa đơn điện cho bên thuê nhà của mình. Như vậy có được không. nếu được mình cần những thủ tục gì để bổ sung vào giấy phép kinh doanh. Bên bạn hỗ trợ mình được không. SDT: 0963072332

Gửi bình luận

Copyright © 2013-2024 · Dịch vụ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh công ty · All Rights Reserved · RSS · SiteMap