thay doi dang ky kinh doanh, dang ky kinh doanh, giai the doanh nghiep

Home » Thay đổi địa chỉ trụ sở chính » Tư vấn thay đổi trụ sở chính công ty

Tư vấn thay đổi trụ sở chính công ty

BRAVOLAW tư vấn thay đổi trụ sở chính công ty cho doanh nghiệp nhanh nhất, với đầy đủ hồ sơ thủ tục cùng các thông tin liên quan như sau:

Dịch vụ tư vấn thay đổi trụ sở chính công ty

Dịch vụ tư vấn thay đổi trụ sở chính công ty

Bạn muốn thay đổi trụ sở chính của doanh nghiệp nhưng lại chưa biết phải chuẩn bị những giấy tờ gì, nộp cho cơ quan nào và các thủ tục liên quan đến cơ quan thuế ra sao? Bạn muốn tìm một dịch vụ để có thể giải quyết những vấn đề này thì BRAVOLAW  chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ trọn gói cho quý khách hàng đế khi hoàn tất các thủ tục với mức chi phí và thời gian thấp nhất.

    Muốn thay đổi địa chỉ trụ sở công ty, doanh nghiệp phải tiến hành thay đổi đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh ngay sau thời điểm quyết định thay đổi.

Các trường hợp thay đổi địa chỉ trụ sở chính công ty:

– Trường hợp chuyển địa chỉ trụ sở chính đến nơi khác trong phạm vi tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi doanh nghiệp đã đăng ký, doanh nghiệp gửi Thông báo đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đã đăng ký. Kèm theo Thông báo phải có:

+ Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần và của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Quyết định, biên bản họp phải ghi rõ những nội dung được sửa đổi trong Điều lệ công ty.

Khi nhận Giấy đề nghị, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

– Trường hợp chuyển địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp sang tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khác nơi doanh nghiệp đã đăng ký, doanh nghiệp gửi Thông báo đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi dự định đặt trụ sở mới. Kèm theo Thông báo phải có:

+ Bản sao hợp lệ Điều lệ đã sửa đổi của công ty;

+ Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên; danh sách cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài, người đại diện theo ủy quyền của cổ đông là tổ chức nước ngoài đối với công ty cổ phần; danh sách thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh;

+ Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; Quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

Tư vấn thay đổi địa chỉ trụ sở công ty của BRAVOLAW:

– Hoàn thiện hồ sơ thay đổi:

+ Quyết định về việc thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp;

+ Biên bản họp về việc thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp;

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế;

+ Thông báo thay đổi;

+ Giấy ủy quyền.

– Đại diện khách hàng thực hiện:

+ Nộp hồ sơ tại phòng Đăng ký kinh doanh;

+ Theo dõi và thông báo kết quả cho khách hàng;

+ Nhận Giáy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

+ Tiến hành hủy hóa đơn cho doanh nghiệp;

+ Liên hệ tư vấn thay đổi con dấu và công bố mẫu dấu cho khách hàng;

+ Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan Thuế.

Thời gian: Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Cơ quan đăng ký kinh doanh tiến hành cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới cho doanh nghiệp. Trường hợp từ chối cấp phải trả lời bằng văn bản và nêu yêu cầu bổ sung hồ sơ.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tư vấn thay đổi trụ sở chính công ty và thủ tục  pháp lý doanh nghiệp hoàn hảo nhất.

Liên hệ ngay 1900 6296 để được tư vấn.

Xem thêm: Thay đổi con dấu công ty khi thay đổi địa chỉ.

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn đang xem Tư vấn thay đổi trụ sở chính công ty hoặc Tu van thay doi tru so chinh cong ty trong Thay đổi địa chỉ trụ sở chính

Bài viết liên quan :

Gửi bình luận

Copyright © 2013-2024 · Dịch vụ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh công ty · All Rights Reserved · RSS · SiteMap