thay doi dang ky kinh doanh, dang ky kinh doanh, giai the doanh nghiep

Home » Thành Lập Công Ty » Vì sao nên thành lập công ty TNHH khi mới bắt đầu?

Vì sao nên thành lập công ty TNHH khi mới bắt đầu?

Ngày nay, với xu hướng hội nhập toàn cầu hóa và đa dạng các thành phần kinh tế, nhà nước cũng có nhiều chính sách mở cửa để các doanh nghiệp có điều kiện phát triển sản xuất kinh doanh. Khi một cá nhân mới bắt đầu khởi nghiệp thì việc lựa chọn loại hình công ty như thế nào để thành lập và duy trì hoạt động là vấn đề khá quan trọng vì có rất nhiều hình thức công ty khác nhau như : công ty cổ phần, công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên, doanh nghiệp tư nhân. Vậy lựa chọn thế nào là hợp lý nhất? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Luật Bravolaw để nắm rõ.

Vì sao nên thành lập công ty TNHH khi mới bắt đầu?

Vì sao nên thành lập công ty TNHH

Ban đầu, khi cá nhân hoặc nhóm cá thể muốn thành lập doanh nghiệp để hoạt động sản xuất kinh doanh thì công ty TNHH là loại hình công ty có kết cấu và nguyên tắc hoạt động khá đơn giản và phù hợp, đặc biệt là khi doanh nghiệp trẻ vừa và nhỏ.

Công ty TNHH là loại hình công ty có thế là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên không quá năm mươi. Công ty TNHH bao gồm : công ty TNHH một thành viên và công ty TNHH hai thành viên trở lên. Điểm chung của hai loại hình công ty này là thành viên công ty TNHH chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn cam kết góp vào doanh nghiệp.

Thủ tục thành lập công ty TNHH cũng khá nhanh gọn và chi phí hợp lý nên khách hàng có thể yên tâm và tập trung hoạt động kinh doanh của mình. Hãy liên hệ tổng đài tư vấn pháp luật của Luật Bravolaw theo sô 1900 6296 để được các luật sư chuyên sâu mảng doanh nghiệp tư vấn miễn phí về thủ tục thành lập công ty TNHH.

Rate this post
Bạn đang xem Vì sao nên thành lập công ty TNHH khi mới bắt đầu? hoặc Vi sao nen thanh lap cong ty TNHH khi moi bat dau? trong Thành Lập Công Ty

Gửi bình luận

Copyright © 2013-2024 · Dịch vụ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh công ty · All Rights Reserved · RSS · SiteMap